QC

Email hosting

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Cửa hàng đồng hồ Đức Tín Watch chuyên kinh doanh các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như LONGINES, FRANCISDELON, ENICAR, OGIVAL, CANDINO, ROAMER, CITIZEN, MERVEILLE, ORIENT, SKAGEN, OLYMPIA STAR, ALEXANDRE CHRISTE, POLICE, CLAUDE BERNARD, OLYM PIANUS... 

Đồng hồ đeo tay cao cấp là mặt hàng cơ bản của cửa hàng.

Được nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản và Thuỵ Sĩ, các mặt hàng đồng hồ đeo tay có nhiều tính năng ưu việt như chịu được va đập mạnh, chịu nước, có nhiều loại được làm từ kim cương nhân tạo hay kim cương thật, vỏ mạ vàng 14K, 18K, mặt kính saphia,… Dòng đồng hồ quả lắc cũng có mẫu mã rất đa dạng.

Những dòng đồng hồ chính hãng nổi tiếng có mặt tại Đức Tín Watch

Được cấu tạo bởi kim mạ vàng, máy cơ Đức, gỗ ngoại, nhập khẩu nguyên chiếc, dòng đồng hồ này chủ yếu được thiết kế theo hai kiểu dáng cổ điển và hiện đại.

Mặt hàng đồng hồ treo tường tại Đức Tín Watch đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú. Tuỳ theo sở thích và phong cách trang trí nội thất, bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ treo tường phù hợp nhất.Ngoài ra, cửa hàng còn có dòng đồng hồ cây được nhập từ Hàn Quốc và Đức để thoả mãn thị hiếu người tiêu dùng.

Tất cả các dòng đồng hồ có tại cửa hàng có dịch vụ bảo hành từ 2 năm trở lên

Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hưởng
0904 399 699
Ms Nhung
0943966866
Tư vấn bán hàng
0904399699
Khuyến mãi 2