QC

Email hosting

Mua hàng online

Mua hàng Online
Mua hàng online
Quý khách có thể xem và lựa chọn chiếc Đồng hồ phù hợp với mình trên Website www.donghocongcong.com của chúng tôi, khi đã chọn được chiếc Đồng hồ ưng ý. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng Email hoặc điện thoại để xác nhận tình trạng hàng hóa sau đó Quý khách vui lòng ghé thăm cửa hàng có bán sản phẩm Quý khách đã chọn thuộc hệ thống của chúng tôi để thanh toán và nhận hàng.
 
Đối với Quý khách hàng không có thời gian qua mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng             www.donghocongcong.com hoặc ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội. Quý khách có thể lựa chọn cho mình và người thân chiếc Đồng hồ ưa thích và thanh toán bằng chuyển khoản số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn vào tài khoản của chúng tôi.
 
 
Các bước mua hàng qua mạng:
 
- Bước 1:  Vui lòng liên hệ bằng điện thoại hoặc Email tới một trong các cửa hàng của chúng tôi để xác nhận mua sản phẩm đã chọn.
 
- Bước 2:  Khi nhận được yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận sản phẩm Quý khách đã chọn còn hàng hay hết hàng.
 
- Bước 3:  Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng, chúng tôi sẽ đề nghị Quý khách chuyển khoản số tiền tương ứng với giá bán đã niêm yết của sản phẩm đó.
 
- Bước 4:  Sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền Quý khách thanh toán cho sản phẩm đã chọn, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách theo địa chỉ Quý khách yêu cầu tại khu vực nội thành Hà Nội. Đối với Quý khách ở ngoại thành Hà Nội hoặc ở các tỉnh/thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 36 giờ bằng hình thức Phát chuyển nhanh. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.
 
 
HÌNH THỨC THANH TOÁN
Tiền mặt
 
CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG X-A ĐỨC TÍN
Đ/c: Km 9 - 442 Nguyễn Trãi - Phùng Khoang - Thanh Xuân - HN
(Đối diện trường ĐH Nghệ Thuật Nhạc Hoạ Trung ương, cạnh HV Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh)
Điện thoại: 04 – 2414836 - 0904399699
Email: xaductin@yahoo.com
 
Thẻ Ngân hàng
 
Ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt VNĐ, hệ thống cửa hàng www.donghocongcong.com chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ Ngân hàng như: VISA, MasterCard, American Express, Vietcombank Connect24, Vietcombank Mastercard, Vietcombank Connect24 Visa, F@STACCESS, TECHCOMBANK VISA, và các loại thẻ Ngân hàng khác đang được các Ngân hàng tại Việt Nam phát hành.
 
                         
Tên tài khoản: Dương Thị Nhung
Số Tài Khoản: 8230102236868.
Tại NH TMCP Quân Đội – Chi Nhánh Tây Hà Nội – PGD Nguyễn Trãi.
Tên tài khoản: Dương Thị Nhung.
Số Tài Khoản: 12923514521014.
Tại NH Techcombank – Chi Nhánh Nguyễn Trãi.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hưởng
0904 399 699
Ms Nhung
0943966866
Tư vấn bán hàng
0904399699
Khuyến mãi 2