QC

Email hosting

LONGINES SPORTS COLLECTION

Tin tức & Sự kiện
LONGINES SPORTS COLLECTION

Longines Sports Collection. Bộ sưu tập Đồng hồ mang phong cách Thể Thao của Longines bao gồm dòng đồng hồ HydroConquest được thiết kế riêng cho các vận động viên bơi lặn và những người yêu thích các hoạt động thể thao dưới nước. Bên cạnh đó dòng Conquest mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và phong cách với khả năng hoạt động tuyệt vời. Dòng GrandeVitesse là loại đồng hồ bấm thời gian được trang bị cơ chế hoạt động khí động lực Aerodynamic và dòng Admiral mang đậm tính thể thao và nét đẹp thẩm mỹ.

Các mẫu đồng hồ HydroConquest được thiết kế đặc biệt để đo độ sâu với dáng vẻ mang phong cách thể thao đã thể hiện đặc tính của đồng hồ lặn một cách hoàn hảo. Dòng đồng hồ HydroConquest đáp ứng được những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt như: khả năng chịu nước ở độ sâu tới 300m, lắp vừa ổ chân kính quay một chiều, vỏ xoáy xuống với nút bấm điều chỉnh vặn vào trong và một bộ phận bảo vệ nút điều chỉnh. Hợp chất Super-LumiNova phát quang trên những chiếc kim và các chỉ số giúp quan sát mặt số trong mọi điều kiện. Bên cạnh đó, một chữ số 12 với kích thước ngoại cỡ nổi bật trên mặt số đã góp phần làm tăng nét đẹp hiện đại của chiếc đồng hồ này. Gờ lắp kính được chế tạo bằng hợp kim nhôm và thép với các chốt được cải tiến lại, hoặc bằng thép với những con số nổi. Dây đeo được làm từ nguyên liệu rất được thợ lặn ưa chuộng là thép không gỉ (toàn bộ bằng thép hoặc có hai tông màu) và cao su, với 2 lần móc gập an toàn và bộ phận nối dài cho thợ lặn. Dòng đồng hồ này có nhiều mẫu với các kích thước đa dạng đường kính từ 25mm đến 47,5mm phù hợp với nhiều cỡ tay khác nhau.

Được thiết kế và trang bị nhiều tính năng chuyên dụng với đặc tính kĩ thuật cao, những mẫu đồng hồ này vẫn không hề thô cứng ngược lại còn thể hiện một vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính và quyến rũ. Ngoài các mẫu đồng hồ dành cho Nam, dòng sản phẩm này còn có những phiên bản dành cho phái nữ với gờ lắp kính được nạm Kim cương Wesselton VVS tuyệt đẹp.

Bộ sưu tập Sport Collection của Longines đã cống hiến cho những người yêu thích Thể thao nói chung và yêu thích Đồng hồ mang phong cách Thể thao nói riêng những chiếc Đồng hồ trên cả tuyệt vời, một trong những kiệt tác Đồng hồ mang thương hiệu Longines còn mãi với thời gian…

Các tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hưởng
0904 399 699
Ms Nhung
0943966866
Tư vấn bán hàng
0904399699
Khuyến mãi 2